乐动体育主页网址

Tháng 10 vừa qua, showbiz Việt liên tục báo hỉ với loạt đám cưới của dàn sao. Hậu về chung một nhà, mỗi cặp đôi đều có cách vun vén cho gia đình nhỏ của mình và điểm chung thú vị chính là họ đều không hưởng tuần trăng mật ngay lập tức. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng dành nhiều sự tò mò không biết khi về nhà chồng, hội cô dâu tháng 10 đã thay đổi và làm dâu ra sao?

ộcsốnglmducủaĐỗMỹLinhPhươngNgavDiệ

Đỗ Mỹ Linh

và Bình An là cặp đôi đẹp được nhiều người yêu mến của làng giải trí. Cả hai đã đánh dấu chặng đường hơn 4 năm bên nhau của mình bằng hôn lễ cực hoành tráng tại Hà Nội. Những hình ảnh xúc động trong ngày trọng đại của cả hai đã khiến nhiều người hạnh phúc lây.

ộcsốnglmducủaĐỗMỹLinhPhươngNgavDiệCuộc sống làm dâu của Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga và Diệu Nhi - Ảnh 7.

Cặp đôi kết thúc chặng đường hơn 4 năm yêu nhau bằng một đám cưới lãng mạn

ộcsốnglmducủaĐỗMỹLinhPhươngNgavDiệ

Phương Nga và Bình An tạm gác tuần trăng mật để tập trung công việc. Dù vậy, trên trang cá nhân, những hình ảnh cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hậu đám cưới, diễn viên Bình An chia sẻ: "Kể từ ngày đeo nhẫn trên tay kể ra cuộc sống cũng nhàn, ngoài đi làm cả ngày ra thì chẳng phải làm gì cả chỉ phải làm hết việc nhà thôi. Tiền thì tiêu không cần phải nghĩ, ngày 500 nghìn". Có thể thấy, hậu về chung một nhà, Phương Nga được chồng cưng chiều hết mực.

ộcsốnglmducủaĐỗMỹLinhPhươngNgavDiệCuộc sống làm dâu của Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga và Diệu Nhi - Ảnh 8.

Hậu về chung một nhà, Bình An và Phương Nga đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son

ộcsốnglmducủaĐỗMỹLinhPhươngNgavDiệ

Ảnh: NVCC

ộcsốnglmducủaĐỗMỹLinhPhươngNgavDiệ

Tin tức mới nhất